icon

Chơi Cờ Liên Quân 789BET- Mẹo Chơi Cờ Liên Quân Hiệu Quả

Trên thực tế, game Cờ Liên Quân Mobile là trò chơi thuộc chế độ chơi khác của Liên Quân. Đây là một tựa game khiến người chơi dễ dàng “nghiện” nếu như đã chơi thử một lần. Bạn sẽ mua các quân cờ là những vị tướng trong game Liên Quân Mobile, sau đó sử dụng các vị tướng này để thi đấu với nhau. Nội dung trong bài viết hôm nay 789BET sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cờ liên quân nhé!

Hướng dẫn cách chơi Cờ Liên Quân 789BET cơ bản

Muốn tham gia, anh em có thể nhấn vào nút Cờ Liên Quân ngay tại sảnh chính, hoặc kích vào mục Đấu thường -> Nhấn chọn Cờ Liên Quân.

Chế độ cờ cho phép anh em có thể tham gia cùng bạn bè. Tuy nhiên, không phải với tư cách đồng đội mà sẽ là đối thủ. Trong tựa game này, 8 người chơi đều là đối thủ của nhau và phải tìm cách để loại bỏ toàn bộ để đi đến chiến thắng.

789bet

Chơi Cờ Liên Quân 789BET- Mẹo Chơi Cờ Liên Quân Hiệu Quả

Luật chơi Cờ Liên Quân 789BET chi tiết nhất

Một “Hiệp” tại trò chơi sẽ bắt đầu tính từ thời điểm anh em có thể mua sắm các Tướng cho đến khi giao tranh ở bàn cờ kết thúc. Trong từng hiệp, người chơi sẽ phải đối mặt với một đối thủ khác, hoặc có thể là chiến đấu cùng bầy quái.

Các anh hùng trong bản đồ 5v5 sẽ được gọi là “Quân cờ”. Những tướng sau khi đặt lên bàn cờ sẽ chiến đấu tự động cho tới khi tử vong hoặc có thể là khi trận đấu kết thúc.

Nếu như anh em bị thua trong một hiệp (không thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ trong khoảng thời gian quy định) thì sẽ bị trừ máu linh thú dựa trên số kẻ địch còn sót lại ở bàn cờ cùng với cấp độ linh thú địch thủ. Bên cạnh đó, xếp hạng người chơi dựa vào số lượng máu còn lại của họ.

Muốn chiến thắng, anh em cần phải loại bỏ toàn bộ đối thủ của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa vào thứ hạng của mỗi người chơi. Khi xếp hạng càng cao, tất nhiên phần thưởng sẽ càng lớn.

Bật mí cách chơi Cờ Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

Để có thể chơi Cờ Liên Quân Mobile dễ dàng và nhanh chiến thắng, anh em có thể tham khảo các mẹo chơi game dưới đây để sử dụng trong trận đấu hiệu quả.

Xây dựng đội hình trong Cờ liên quân

Đầu tiên, anh em cần phải xây dựng đội hình sao cho thích hợp và tốt nhất. Bạn hãy xây dựng đội hình của mình dựa theo phe Thủ Nhân, Pháo Thủ hay Xạ Thủ. Đồng thời, cần phải sắp xếp những vị tướng theo thứ tự từ trên xuống dưới cụ thể như sau: Tướng tank xếp ở trên cùng, tướng xạ thủ cùng sát thủ xếp hàng phía dưới.

789bet

Bật mí cách chơi Cờ Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

Đầu tiên, ở các vòng đầu như 1, 2 và 3 anh em nên mua các vị tướng 1 vàng. Ví dụ như Payna sẽ giúp bạn đảm nhiệm khả năng chống chịu cũng như khống chế cho toàn team. Người chơi cũng có thể sử dụng những xạ thủ như Hayate, Valhein, Violet và Fennik để đảm nhiệm vị trí tấn công tốt.

Sau khi đã đặt chân đến vòng trong, hãy cố gắng kiếm cho mình tướng Cresht hay Beldum thì càng tốt, bởi chúng sẽ giúp bạn đảm nhiệm vai trò tank.

Tối ưu vàng trong khi chơi cờ Liên Quan

Lúc chơi Cờ Liên Quân Mobile, nếu như càng có nhiều vàng thì anh em sẽ càng có lợi thế. Người chơi có thể sử dụng vàng để mua Upchess hay mua những tướng cần thiết. Để giành lợi thế nhất cho mình, bạn có thể để dành cho mình 30 vàng trong từng tình huống. Bởi trong các vòng, chỉ số bạn nhận được vàng sẽ không giống nhau.

Cờ Liên Quân Mobile có những loại vàng như sau:

  • Vàng cơ bản: Mỗi vòng,  người chơi sẽ được cộng tối đa 5 vàng.
  • Vàng theo chuỗi: Nếu như thắng liên tiếp những chuỗi càng nhiều thì vàng sẽ được cộng càng nhiều. Và tối đa mỗi 1 vòng sẽ nhận thêm 5 vàng.
  • Vàng lãi: Nếu như bạn đạt mốc 10 vàng, lúc này sẽ được lãi 2 vàng, đạt mốc 20 vàng thì lãi 4 vàng, 30 vàng lãi 6 vàng. Trong đó, lãi 6 vàng chính là mốc cao nhất, do đó bạn cần giữ 30 vàng để được lãi sau từng vòng chơi.

Nâng cấp linh thú trong cờ Liên Quân

789bet

Bật mí cách chơi Cờ Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

Cấp linh thú của người chơi có tầm ảnh hưởng trực tiếp tới sát thương gây lên linh thú của đối phương nếu bạn giành chiến thắng, cùng với đó là số quân cờ tối đa mà bạn có trên bàn. Cấp linh thú tối đa sẽ là 9 cấp và tương đương với 9 quân cờ có ở bàn. 

Sau khi kết thúc từng hiệp, mỗi linh thú sẽ được cộng thêm một số kinh nghiệm nhỏ. Người chơi có thể sử dụng số vàng mà mình đang có để nâng cao những kinh nghiệm cho linh thú của mình.

Trang bị thích hợp trong cờ Liên Quân

Để đội hình của bạn có thể tăng thêm sức mạnh, anh em có thể mua thêm những tướng sau từng vòng đấu dựa trên số lượng tướng nhận được. Người chơi có thể tăng trưởng các tướng bằng việc ghép những tướng cùng loại với nhau. Đồng thời, kích hoạt thêm các nghề nghiệp và phe phái nhằm đạt đủ số lượng quân yêu cầu và trang bị cho tướng của mình.

Nội dung bài viết trên đây 789BET đã giúp người chơi nắm được những cách chơi Cờ Liên Quân Mobile hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng những mẹo này để có thể chơi game dễ dàng và leo rank nhanh chóng nhé!

==> Xem thêm: Soi Cầu Bạch Thủ Lô - Xác Suất & Tỷ Lệ Về Cao Cùng 789bet

TÍCH LŨY NHẬN QUÀ
TRỞ THÀNH ĐẠI GIA

Button

Hiện tại đang trong quá trình cập nhật mới,789BET sẽ phát thưởng ngẫu nhiên không cố định thời gian,vì vậy hãy theo dõi chúng tôi để có thể nhanh tay nhận được CODE miễn phí nhé.

Lì xì
Image
close