icon

789BET - Tổng Hợp Kinh Nghiệm Bắn Cá Ăn Tiền Hiệu Quả Cao

Bắn cá là một trò chơi giải trí khá dễ nhưng để có thể bắn cá ăn tiền hiệu quả thì lại không dễ dàng chút nào, đặc biệt là với những người mới. Nếu bạn là newbie trong bộ môn bắn cá thì hãy xem ngay những kinh nghiệm uy tín sau đây của 789BET.

Chọn trò chơi bắn cá ăn tiền phù hợp

Giữa hàng trăm game bắn cá trên thị trường người chơi sẽ có nhiều lựa chọn game bắn cá để chơi, nhưng thực tế việc lựa chọn một game bắn cá ăn tiền lại khá khó khăn. 

789BET - Tổng Hợp Kinh Nghiệm Bắn Cá Ăn Tiền Hiệu Quả Cao

Game nào cũng được chào hàng bằng những lời hoa mỹ, nhưng chơi rồi lại thấy chán. Lý do có thể đơn giản là phần thưởng trò chơi đưa ra không đủ hấp dẫn đối với bạn và bạn không đủ kiên nhẫn để thử hết các trò chơi.

Bởi vì mục tiêu của bạn là tìm kiếm một trò chơi bắn cá ăn tiền nên hãy chọn những game có giao diện đẹp, âm thanh sống động và cơ chế đổi thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Và thuộc những nhà cung cấp nổi tiếng như: vua đại dương 2, vua đại dương, vua kho báu, vương quốc phượng hoàng, yêu quái báo thù, hổ phượng v.v. sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp trò chơi sẽ giúp bạn có được trò chơi bắn cá trực tuyến mượt mà, không rắc rối.

Chú ý điểm thưởng của từng loại cá

Mỗi game bắn cá có cách tính điểm riêng nhưng tựu chung vẫn lần lượt là 1, 2, 4, 7, 10, 20, 30, 40, 50, 60, 100 cho các loại cá từ nhỏ đến to dần. Khi bắn cá ăn tiền không phải là cứ tập trung vào những con cá nhiều điểm thì sẽ được thưởng nhiều, hãy nhớ rằng mức thưởng tỷ lệ thuận với độ khó. 

alt

Chú ý điểm thưởng của từng loại cá

Vậy nên những con cá nhỏ tuy ít điểm nhưng lại dễ săn hơn, bạn nên ưu tiên nhắm vào những con cá nhỏ trước nhé. 

Quan sát tốc độ bơi của cá

Nhiều người thường bỏ qua yếu tố này khi chơi bắn cá. Sau khi đăng nhập vào game bắn cá ăn tiền, bạn sẽ nạp đạn, chọn mức cược rồi bấm liên tiếp để bắn súng ra màn hình để câu được con cá mình muốn. 

Nhưng bạn không để ý rằng: mặc dù các chú cá xuất hiện trên màn hình cùng một lúc nhưng không phải tốc độ của các chú cá đều giống nhau.

Những con cá nhỏ thường di chuyển chậm hơn những con cá trung bình. Những con cá di chuyển chậm sẽ giúp bạn bắn dễ dàng hơn, những con cá di chuyển nhanh hay bắn trượt mục tiêu khiến bạn bắn đi bắn lại rất mất thời gian.

Tuy nhiên, trong bắn cá ăn tiền hay bất cứ hình thức bắn cá nào thì quy tắc này không áp dụng với những con có số tiền thưởng khổng lồ như cá mập hay cá rồng. 

Quan sát tốc độ bơi của cá

Vì những con trùm như vậy bạn sẽ phải tốn rất nhiều đạn cho một lần mới có thể hạ gục được nó. Dù những con này di chuyển không quá nhanh nhưng rất khỏe và tốn đạn, bạn cần có kế hoạch kỹ càng trước khi quyết định có xả đạn hay không.

Bắn vào đầu cá

Nếu bắn cá ăn tiền mà không biết mẹo bắn vào đầu cá thì sẽ là một thiếu sót lớn. Khi bắn vào đầu thì tỷ lệ mục tiêu chết sẽ rất cao. Đặc biệt mẹo này nên áp dụng cho những con cá nhỏ để có thể bắn đâu trúng đó, không lãng phí đạn.

Nhắm vào các mục tiêu tiền thưởng

Tuy các mục tiêu thưởng thêm như bong bóng xúc xắc, cá óng ánh, ngọc trai... không xuất hiện thường xuyên nhưng lần nào xuất hiện thì chúng cũng dễ bị bắn hạ. Bạn chỉ cần thấy nó di chuyển chậm rãi, uyển chuyển về phía giữa màn hình (di chuyển ngang màn hình) là bạn có thể tập trung chụp nó. Cơ hội chết thường là 90%.

Nhắm vào các mục tiêu tiền thưởng

Vì đường đi dài, tốc độ di chuyển chậm, khả năng chết cao sẽ giúp bạn tiêu diệt chúng dễ dàng. Ngoài ra, phần thưởng mà những mục tiêu này mang lại cho bạn khi bắn cá ăn tiền không chỉ là số điểm bình thường mà bạn nhận được mà còn cao gấp 2-6 lần. 

Trong một số trò chơi còn cho phép bạn lên cấp ngay lập tức nếu bạn bắn hạ 5 viên ngọc liên tiếp. Vì vậy bạn không chỉ chú ý đến cá mà còn cần quan tâm đến các chỉ tiêu thưởng thêm khi chơi bắn cá.

Đừng cố bắn cá ẩn

Trong bảng bắn cá ăn tiền trực tuyến, bạn sẽ thấy cá ẩn dưới rêu hoặc đá. Theo luật chơi, khi bạn tiêu diệt được một con cá, số phần thưởng bạn nhận được sẽ tăng lên từ 20%-30% so với phần thưởng ban đầu. Nhiều người luôn tập trung vào những con cá này vì mong muốn thu thập được nhiều điểm thưởng. 

Tuy nhiên, họ quên mất rằng những con cá đó rất khó câu và tỷ lệ trúng rất thấp. Việc ngoan cố bắn cho kỳ thì chỉ tốn đạn mà bắn được thì chưa chắc đã lấy lại được vốn. Với loài cá này bạn chỉ nên bắn nó khi hội tụ đủ 4 yếu tố sau: che phủ 2/3 cơ thể khi bị đá và rêu bao phủ, tốc độ bơi chậm và ít cá trên màn hình.

alt

Đừng cố bắn cá ẩn

Như vậy, trên đây là một số kinh nghiệm bắn cá ăn tiền mà những người chơi mới có thể áp dụng để quá trình săn cá của mình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công những mẹo này và kiếm được thật nhiều tiền thưởng trong quá trình chơi game bắn cá tại 789BET.

⇒ Xem thêm: 789BET - Top Game Bắn Cá Đổi Thưởng Tặng Code Cho Người Chơi Mới

TÍCH LŨY NHẬN QUÀ
TRỞ THÀNH ĐẠI GIA

Button

Hiện tại đang trong quá trình cập nhật mới,789BET sẽ phát thưởng ngẫu nhiên không cố định thời gian,vì vậy hãy theo dõi chúng tôi để có thể nhanh tay nhận được CODE miễn phí nhé.

Lì xì
Image
close