icon

789BET Cách Chọn Màu Gà Chiến Hiệu Quả Nhất Năm 2023

789BET cách chọn màu gà sẽ là bộ chỉ dẫn giúp anh em chọn lông kê chiến hữu dụng nhất. Nếu bạn chưa biết thì trong mỗi trận chọi gà màu của lông cũng là yếu tố tâm linh được rất nhiều cược thủ quan tâm, để ý. Trong bài viết hôm nay,  789BET sẽ hướng dẫn bạn chọn màu lông kê chiến hữu dụng.

789BET cách chọn màu gà là gì?

Chọn màu gà được hiểu là việc dựa trên bộ lông của kê chiến để xem chúng tương xứng với ngũ hành nào trong bộ phong thủy. Tùy từng nhóm màu sắc mà chúng sẽ tương ứng với các ngũ hành Mộc - Kim - Thủy - Hỏa - Thổ. 

789bet

789BET cách chọn màu gà là gì?

Nhìn chung, cách xem sẽ được tiến hành dựa trên bảng ngũ hành. Theo đó, các sư kê sẽ quan sát những chú gà mình nuôi xem màu sắc của bộ lông, mắt hay chân sẽ phù hợp để thi đấu trong thời gian nào? Địa điểm nào để có thể chiến thắng?

Việc nắm bắt được yếu tố này sẽ giúp các sư kê biết được các chiến kê xung khắc hay hợp với những màu nào. Từ đó, anh em cược thủ 789BET lựa chọn được những đối thủ và thời gian đá tương ứng phù hợp.

Tại sao bạn cần học 789BET cách chọn màu gà?

Như đã đề cập ở trên, nó được coi là yếu tố tâm linh quyết định tỷ lệ thắng thua khá quan trọng trên sàn thi đấu. Việc chọn sẽ có 2 công dụng quan trọng như sau:

Tạo niềm tin vào chiến thắng cho sư kê

Nhiều sư kê trước mỗi trận đấu đều mang tâm lý căng thẳng và lo lắng không biết chiến kê của mình có chiến thắng được trong trận đấu hay không. Việc xem màu lông có thể giúp các sư kê bình ổn tâm lý và chú tâm vào luyện tập cho những chiến kê của mình để nâng cao khả năng thắng. Ngoài ra, việc chọn màu cũng giúp người chơi dễ xác định được kê chiến để đặt niềm tin cho mình.

Giúp gà tránh được đối thủ khắc mệnh

789bet

Tại sao bạn cần học 789BET cách chọn màu gà?

Việc 789BET cách chọn màu gà được bắt nguồn từ thuyết ngũ hành trong phong thủy. Từ xưa cho đến nay, khi làm một việc quan trọng như xây nhà, dựng vợ gả chồng,...thì chúng ta đều xem phong thủy. Việc xem phong thủy dựa trên lông của chiến kê cũng mang tính chất tương tự như vậy. 

Khi xem màu đá gà sẽ giúp những chiến kê bạn chọn tránh phải gặp những đối thủ có mệnh xung khắc làm giảm sức mạnh cũng như độ chiến. Ngoài ra, cược thủ cũng chọn được ngày giờ thích hợp để xuất phát trước mỗi trận đấu giúp nâng cao tỷ lệ thắng cuộc.

789BET cách chọn màu gà theo ngũ hành phong thủy

Thông qua những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã nhìn được độ quan trọng của việc chọn màu. Tuy nhiên không phải anh em nào cũng biết cách chọn lông kê sao cho hiệu quả. Nếu bạn cũng là một trong số đó có thể tham khảo ngay 789BET cách chọn màu gà dựa vào 5 mệnh như sau:

Màu mệnh Kim

Đây là mệnh của nhóm trắng ánh kim hoặc vàng. Đặc điểm của bộ lông này xuất hiện phổ biến ở loài gà Nhạn. Ngoài ra, cũng có một số loại khác sở hữu bộ lông này đó là gà Bướm, gà Bông hay gà Úa.

Màu mệnh Mộc

Những chú gà sở hữu cho mình bộ lông xám sẽ được xếp vào nhóm có mệnh Mộc. Nó thường nằm ở vùng lông mã và lông cổ. Còn đối với phần chân gà thì chân có thể là xám hoặc xanh sẽ là thuần mệnh Mộc nhất. Một số loại sở hữu mệnh Mộc là xám, điều xanh, xám cú,...

789bet

789BET cách chọn màu gà theo ngũ hành phong thủy

Màu mệnh Thủy

Vì Thủy tượng trưng cho nước nên màu đặc trưng cho mệnh này sẽ là xanh nước biển. Bên cạnh đó, đôi khi cũng có thể là đen như gà ô. Ngoài ra, một số loại khác cũng được xếp vào mệnh Thủy là gà chuối đen hoặc gà cú mè đen.

Màu mệnh Hỏa

Màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa chắc chắn là đỏ, cam, hồng, tím. Một số loại gà tiêu biểu thuộc nhóm mệnh Hỏa này gồm: gà điều, chuối lửa, khét đỏ, cú lửa,...

Màu mệnh Thổ

Gam chủ đạo của mệnh này là nâu đất nên bộ lông của những chú gà thuộc mệnh thổ sẽ là nâu đất, vàng đất, điều. Một số chạng gà thuộc mệnh Thổ bao gồm: khét, cú vàng, điều vàng,...

Lưu ý khi học 789BET cách chọn màu gà 

Trong quá trình chọn màu kê chiến để cuộc đấu có tỷ lệ giành thắng cao hơn anh em cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nắm rõ các màu tương sinh tương khắc: 
  • Các loại tương sinh: Kim sinh ra Thủy, Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ sinh ra Kim. 
  • Các loại tương khắc bao gồm: Kim khắc với Mộc, Mộc khắc với Thổ, Thổ khắc với Thủy, Thủy khắc với Hỏa, Hỏa khắc với Kim.
  • Đối với cách xem theo giờ thì anh em có thể chia theo giờ ngũ hành. Anh em có thể truy cập vào internet để xem bảng giờ ngũ hành. Từ đó, lựa chọn giờ đá phù hợp cho chiến kê.

789bet

Lưu ý khi học 789BET cách chọn màu gà 

  • Đối với chiến kê theo ngày,bạn nên lựa chọn những ngày sinh nhập hay bình hòa để đi đá gà. Tuyệt đối không nên cho chiến kê của mình đi đá vào những ngày xung khắc để tránh gà mất đi công lực và sức mạnh.

Kết luận

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thành công tới bạn hướng dẫn 789BET cách chọn màu gà chi tiết nhất. Chúc các cược thủ sẽ có những ván chọi kê thành công với tỷ số cách biệt trước đối thủ!

>>>Xem thêm: ĐÁ GÀ CAMPUCHIA LÀ GÌ? TÌM HIỂU LUẬT VÀ CÁCH CHƠI TẠI 789BET

TÍCH LŨY NHẬN QUÀ
TRỞ THÀNH ĐẠI GIA

Button

Hiện tại đang trong quá trình cập nhật mới,789BET sẽ phát thưởng ngẫu nhiên không cố định thời gian,vì vậy hãy theo dõi chúng tôi để có thể nhanh tay nhận được CODE miễn phí nhé.

Lì xì
Image
close