icon

789BET - Cách Áp Dụng Phong Thủy Khi Chơi Xóc Đĩa Cực Chuẩn

Đối với những tựa game như xóc đĩa thì vận dụng những mẹo phong thủy khi chơi xóc đĩa là điều nên làm. Đây không hẳn là mê tín dị đoan như nhiều người hay nghĩ. Bởi vì trong game xóc đĩa may mắn mới là yếu tố quan trọng giúp bạn chiến thắng. 

Phong thủy nó không giống như mê tín dị đoan nhưng nó đã tồn tại rất lâu với các hoạt động cờ bạc như xóc đĩa. Việc vận dụng phong thủy khi chơi xóc đĩa  nó đã có mối quan hệ cộng sinh tồn tại ở dạng khách quan. 

Để hiểu thêm về phong thủy khi chơi xóc đĩa, hãy theo dõi bài viết sau đây của 789BET nhé.

789bet

789BET - Cách Áp Dụng Phong Thủy Khi Chơi Xóc Đĩa Cực Chuẩn

Yếu tố phong thủy trong trò chơi

Trong tất cả những lĩnh vực thì phong thủy có vai trò nhất định trong đó. Đối với xóc đĩa, dù đây chỉ là một trò chơi nhưng nó khác những game giải trí khác rất nhiều. 

Lý do chính vẫn là vận may của mỗi người, sự may mắn hầu như quyết định hết 80%. Chỉ với 2 quân bài xóc lên với bộ bát đĩa, bỏ qua những tiêu cực từ sự tác động khác thì nó mang yếu tố ngẫu nhiên. 

Dù chưa có cơ sở nào để chứng minh được là vận dụng trò chơi xóc đĩa để giúp bạn trúng lớn, lý thuyết phong thủy khi chơi xóc đĩa nó được áp dụng nhiều vào trò chơi này cũng như trong nhiều lĩnh vực khác. 

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp vẫn vận dụng nhiều vào quy luật phong thủy, để mong nhận lại sự thuận lợi, may mắn trong công việc,... Hơn nữa, phong thủy cũng không làm bạn hao tốn nhiều kinh phí. 

Đó là một trong những lý do, nhiều người rất tin vào phong thủy và vận may khi chơi xóc đĩa. Mang theo vật dụng phong thủy vào đúng giờ tốt sẽ giúp người chơi giành được chiến thắng.

Hướng dẫn những cách áp dụng phong thủy khi chơi xóc đĩa

Đây là những thắc mắc mà có lẽ nhiều người rất quan tâm. Dưới đây là một số điều nên áp dụng từ website 789BET cho người chơi tham khảo: 

Phong thủy và mê tín dị đoan hoàn toàn khác nhau

Phong thủy là một môn khoa học đầy thú vị và huyền bí mà nhiều nhà nghiên cứu vẫn chưa cho câu trả lời đầy đủ nhất. Bởi phong thủy là sự hội tụ nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến tăng cao hiệu suất và hiệu quả dẫn đến thành công cho con người. 

Xét về cờ bạc thì phong thủy đóng vai trò rất quan trọng. Phong thủy khi chơi xóc đĩa thì anh em cũng không được xem nhẹ vấn đề này, vì chỗ ngồi của người chơi game xóc đĩa có ảnh hưởng rất lớn, phải có yếu tố âm dương hài hòa thì mới đạt kết quả tốt đẹp.

Hướng dẫn những cách áp dụng phong thủy khi chơi xóc đĩa

Kiêng nói chuyện với phụ nữ mang thai

Nói chuyện với phụ nữ đang mang thai trong văn hóa tôn giáo người phương Đông được cho là một điều xui xẻo. Khi tiếp xúc với bà bầu, họ sẽ hút đi những sự may mắn của người chơi, và trao đi những tài lộc vốn có cho người khác. Cho nên, nếu không may gặp phải bà bầu trong lúc chơi xóc đĩa, thì hãy nhớ không nên mạo hiểm mà hãy lùi bước, đợi sang hôm sau. 

Không nên bước chân trái trước khi qua cửa 

Đây được coi là nhân tố tâm linh được áp dụng trong rất nhiều trò chơi. Việc bước chân trái thể hiện mọi hành động mà bạn chuẩn bị thực hiện điều trớ trêu và không được thuận theo ý muốn. Do vậy, nếu lỡ bước chân trái khi đi, thì hôm đó cũng không nên liều lĩnh đánh hết tiền cược. 

Chọn chỗ ngồi hợp lý khi chơi 

Chọn chỗ ngồi khi chơi cũng là một hình thức phong thủy khi chơi xóc đĩa. Một vị trí chỗ ngồi tốt, sẽ đem đến nhiều vận may cho người tham gia. Ngoài ra, khi tham gia chơi xóc đĩa, bạn cần phải lựa chọn chỗ ngồi thoải mái, đầu óc luôn trong tình trạng minh mẫn và tỉnh táo. 

Tránh xa mèo đen nếu có gặp 

Nếu chơi xóc đĩa anh em nên tránh mèo đen nếu có vô tình gặp. Nếu vừa đặt chân ra đường đã gặp con vật này thì tốt nhất hôm đó nên nghỉ. Trường hợp nếu chơi online mà mèo đen tới cạnh nhà thì nên out ra. 

Không nên mặc quần áo tương khắc 

Mặc trang phục với màu sắc hợp mệnh là điều nhiều người chơi vẫn hay làm để áp dụng trong việc phong thủy khi chơi xóc đĩa. Bản thân người chơi thuộc mệnh nào thì nên chọn trang phục có màu sắc tương sinh để mang lại nhiều may mắn. 

Lưu ý về phong thủy khi chơi xóc đĩa

Lưu ý về phong thủy khi chơi xóc đĩa

Về phong thủy khi chơi xóc đĩa bạn cần những lưu ý về tính 2 mặt trong cùng một vấn đề. Nếu biết áp dụng đúng cách sẽ đem lại nhiều sự thuận lợi, may mắn. Nếu làm sai 1 bước nhỏ có thể mất đi phần phong thủy đó và rước ngay vận đen vào mình. Nên tránh một số lưu ý khi vận dụng phong thủy khi chơi xóc đĩa để mang lại nhiều may mắn cho mình.

Trên đây là những điều nên áp dụng trong phong thủy khi chơi xóc đĩa được nhiều cao thủ đúc kết lại, 789BET đã kiểm nghiệm và cho ra bài viết này. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn đọc nhiều kinh nghiệm và cách thức sử dụng phong thủy khi chơi xóc đĩa. Chúc anh em một ngày thật ý nghĩa!

==> Xem thêm: 789Bet - Đá Gà Thomo Và Những Luật Khi Chơi Kèo Đá Gà Thomo

 

TÍCH LŨY NHẬN QUÀ
TRỞ THÀNH ĐẠI GIA

Button

Hiện tại đang trong quá trình cập nhật mới,789BET sẽ phát thưởng ngẫu nhiên không cố định thời gian,vì vậy hãy theo dõi chúng tôi để có thể nhanh tay nhận được CODE miễn phí nhé.

Lì xì
Image
close